Ngày nay tặng quà là một phần không thể thiếu để thể hiện sự quan tâm, là phép ứng xử tinh tế thay cho lời cảm ơn thông thường. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bạn trẻ vẫn luôn cảm thấy lúng túng trong việc lựa chọn quà tặng.

Có một ai đó đã nói rằng: “Trẻ con thường sống hạnh phúc hơn người lớn” ?!

Giữa bộn bề cuộc sống thường nhật, giữa những lo toan phấn đấu cho tương lai, nếu bên cạnh chúng ta có những người bạn là những vật dụng thường ngày mang hình dáng của những nhân vật hoạt hình đáng yêu và vui vẻ, đầy trẻ con để mỗi người trong chúng ta được trẻ lại trong tinh thần, đơn giản trong suy nghĩ để rồi tiếp tục tiến lên trên đường đời thì thật tuyệt phải không ?!

 TOTORO sinh ra là với sứ mệnh ấy, đưa sự tươi trẻ trở lại cho những người đang lớn, để được sống đơn giản và hồn nhiên như một đứa trẻ, vui vẻ trên những hành trình cuộc đời !!

Từ niềm yêu thích với Totoro, PhukienTotoro.com là website bán hàng trực tuyến liên quan đến các sản phẩm quà tặng, phụ kiện xinh. Với phương châm: “Niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm độc đáo với giá cả phải chăng, phong cách gói quà chuyên nghiệp. 

Đến thời điểm hiện nay, Phukientotoro.com chuyên cung cấp các quà tặng thú bông, đồng hồ, túi xách, trang sức, phụ kiện và các vật phẩm quà lưu niệm khác.

Sản phẩm: 

  • Luôn tiên phong cập nhật các xu hướng mới nhất về thời trang, quà tặng, quà lưu niệm
  • Độc đáo, sáng tạo, đa dạng, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường….
  • Cung cấp sản phẩm với số lượng lớn cho event, sự kiện, cưới hỏi…

Dịch vụ tư vấn và gói quà chuyên nghiệp

  • Phong cách ấn tượng, độc đáo.
  • Hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho thành viên.
  • Nhận gói quà và gia công hộp quà với số lượng lớn.
  • Gói quà tận nơi theo yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện

Đặt hàng và giao hàng nhanh chóng
Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác mua sắm thỏa thích ngay tại nhà.